นักวิจัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง


สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลงาน


# ผลงานวิจัย วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1
เรื่องวิจัย : การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารท้องถิ่นจากข้าวพันธุ์พื้นเมืองข้าวเหนียวดำลืมผัว บ้านน้ำเย็น ตำบลกกสะทอน อำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 250,000.00
2
เรื่องวิจัย : พัฒนาเศรษฐกิจชุมชนบ้านหาดเบี้ยและพัฒนาโรงอาหารมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารอำเภอปากชม อำเภอท่าลี่ จังหวัดเลย แบบบูรณาการ
1 . ดร. มธุรส ชลามาตย์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . นาย สังสรรค์ หล้าพันธ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
7 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
8 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
9 . ดร. ยุวลี สีเสา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
10 . ดร. ปิยะพงษ์ ชุมศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
11 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญเลี้ยง สุพิมพ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 556,280.00
3
เรื่องวิจัย : การแก้ปัญหานักศึกษาใช้ห้องปฏิบัติการขนมอบไม่ถูกต้อง
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2558
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 2,000.00
4
เรื่องวิจัย : เรื่องที่ 2 การพัฒนาตำรับและสำรับอาหาร ฯ
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 258,187.00
5
เรื่องวิจัย : แผนงานการพัฒนาภูมิปัญญาสำรับอาหาร ฯ จำนวน 153,964 บาท
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . นาง มณีรัตน์ สุตันตั้งใจ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . นาย จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 153,964.00
# ผลงานการตีพิมพ์ วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1

เรื่องตีพิมพ์ : The Variety of Local food diets in Lower Mekong sub-region Community of Thailand and Lao PDR
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : International Journal of Advanced Science and Technology Vol. 29, No. 03, (2020)

1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ประภาศรี เติมสายทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ดร. กอบกาญจน์ กัปตพล
สังกัด : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ปีที่ตีพิมพ์ : 2563
วันที่ตีพิมพ์ : 01 Jan 1970
ค่าน้ำหนัก : 1.0