นักวิจัย

ดร. สุวิมล โชคชัยสวัสดี


สังกัด : สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผลงาน


# ผลงานวิจัย วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1
เรื่องวิจัย : การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหม่ำและไส้กรอกเปรี้ยวจากเนื้อโคพร้อมบริโภคในระหว่างการเก็บรักษา
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ดร. มธุรส ชลามาตย์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ดร. สุวิมล โชคชัยสวัสดี
สังกัด : สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4 . ดร. Constantinos Stathopoulos
สังกัด : นักวิจัยภายนอก
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 416,268.00
2
เรื่องวิจัย : การศึกษาการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยวพร้อมบริโภคในระหว่างการเก็บรักษา
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ดร. สุวิมล โชคชัยสวัสดี
สังกัด : สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4 . ดร. มธุรส ชลามาตย์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 . ดร. Constantinos Stathopoulos
สังกัด : นักวิจัยภายนอก
ปีงบประมาณ : 2557
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 311,633.00
# ผลงานการตีพิมพ์ วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1

เรื่องตีพิมพ์ : การศึกษากระบวนการผลิตไผ่บงหวานแห้ง
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ”ราชภัฏเลยวิชาการ ประจำปี 2561” การบูรณการภูมิปัญญาสู่นวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน”

1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ดร. สุวิมล โชคชัยสวัสดี
สังกัด : สำนักงานวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
3 . ดร. ยุวลี สีเสา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . นางสาว เกษร น้อยนาง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ตีพิมพ์ : 2560
วันที่ตีพิมพ์ : 01 Jan 1970
ค่าน้ำหนัก : 0.2