นักวิจัย

ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล


สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ผลงาน


# ผลงานวิจัย วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1
เรื่องวิจัย :

ยกระดับผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวพันธุ์พื้นเมือง จังหวัดเลย

1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ มัลลิกา หล้าพันธ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุปราณี สิทธิพรหม
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาวดี สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จารุวัลย์ รักษ์มณี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นภัสสร วงเปรียว
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
7 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นุวัติ พิมพ์บุตร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
8 . ดร. วิไลวรรณ สิมเชื้อ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
9 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
10 . นาย ธีรภัทร์ อนุชาติ
สังกัด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
11 . นาย ณัฐวุฒิ มาลีลัย
สังกัด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
12 . นาย วีรชน มีฐาน
สังกัด : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2567
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 227,840.00
2
เรื่องวิจัย :

การคัดแยกและการจัดจำแนกแบคทีเรียที่มีความสามารถในการผลิตเอนไซม์แมนนาเนสจากกากมะพร้าว

1 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีงบประมาณ : 2561
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 40,000.00
# ผลงานการตีพิมพ์ วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก
1

เรื่องตีพิมพ์ :

การศึกษาสมบัติของเอนไซม์แมนนาเนสจากแบคทีเรียที่คัดแยกได้จากดิน  หน้า 450-458

ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :

ประชุมวิชาการระดับชาติวิจัยรำไพพรรณี ครั้งที่ 17  วันที่  19 ธันวาคม 2566 ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณี  และในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings

1 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ตีพิมพ์ : 2566
วันที่ตีพิมพ์ : 19-12-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
2

เรื่องตีพิมพ์ :

การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากแป้งกล้วยน้ำว้าผสมข้าวไรซ์เบอรี่

ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :

การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 5  วันที่ 10 มีนาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาวดี สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ตีพิมพ์ : 2566
วันที่ตีพิมพ์ : 10-03-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
3

เรื่องตีพิมพ์ : การคัดแยกและคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกที่ผลิตแบคเทอริโอซินจากแหนม
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 2 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

1 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ตีพิมพ์ : 2563
วันที่ตีพิมพ์ : 28-02-2563
ค่าน้ำหนัก : 0.2
4

เรื่องตีพิมพ์ : การคัดแยกและคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกที่สร้างแบคเทอริโอซินจากอาหารหมัก
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏเลยวิชาการ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน

1 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปีที่ตีพิมพ์ : 2561
วันที่ตีพิมพ์ : 22-03-2562
ค่าน้ำหนัก : 0.2