นักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงาน
# | ผลงานวิจัย | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งสีทองเพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตลำไยในจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2566
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 250,000.00
|
2 |
เรื่องวิจัย : พัฒนาเศรษฐกิจชุมชนบ้านหาดเบี้ยและพัฒนาโรงอาหารมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารอำเภอปากชม อำเภอท่าลี่ จังหวัดเลย แบบบูรณาการ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 556,280.00
|
3 |
เรื่องวิจัย : การศึกษากระบวนการผลิตครีมเทียมผลจากน้ำมันมะคาเดเมียของกลุ่มแปรรูปผลิตผลเกษตรบ้านบ่อเมืองน้อย ต.แสงภา อ.นาแห้ว จ.เลย |
ปีงบประมาณ : 2557
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 317,243.00
|
4 |
เรื่องวิจัย : การดูแลสุขภาพชุมชนโดยชุมชน ฯ |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
งบประมาณ : 111,900.00
|
5 |
เรื่องวิจัย : การศึกษาขั้นต้นของปรสิตในปลาเนื้ออ่อนประมงในแม่น้ำโขง บ้านคกเลาเหนือ จังหวัดเลย : ความชุกและความหนาแน่นของประชากร |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 30,000.00
|
6 |
เรื่องวิจัย : การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกล้วยเพื่อเพิ่มมูลค่าทางการตลาด |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบบำรุงการศึกษา (บ.กศ.)
งบประมาณ : 100,000.00
|
# | ผลงานการตีพิมพ์ | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องตีพิมพ์ :สถานการณ์สุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนประถมศึกษาเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเลยเขต 1 จังหวัดเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ ISSN 1906-2605 ปีที่ 16 ฉบับที่ 1 มกราคม-เมษายน 2566
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงษ์ ชุมศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . นางสาว เกษร น้อยนาง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญเลี้ยง สุพิมพ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
01-01-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.6
|
2 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากแป้งกล้วยน้ำว้าผสมข้าวไรซ์เบอรี่
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 5 วันที่ 10 มีนาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาวดี สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เตือนใจ ศิริพาหนะกุล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ดร. ขวัญคณิศร์ อินทรตระกูล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
10-03-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
3 |
เรื่องตีพิมพ์ : การศึกษากระบวนการผลิตครีมเทียมผงจากน้ำมันมะคาเดเมีย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ”ราชภัฏเลยวิชาการ ประจำปี 2561” การบูรณการภูมิปัญญาสู่นวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน”
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ โสภา ธงศิลา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2560
วันที่ตีพิมพ์ :
23-02-2561
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|