นักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงาน
# | ผลงานวิจัย | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาฐานข้อมูลความยั่งยืนของอาหารพื้นบ้านจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2567
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 60,000.00
|
2 |
เรื่องวิจัย :บริหารแผนงานสู่การปฏิบัติ (สังเคราะห์และถอดบทเรียนองค์ความรู้สู่การปฏิบัติ) |
ปีงบประมาณ : 2565
แหล่งทุน : กองทุน สกสว.
งบประมาณ : 113,452.00
|
3 |
เรื่องวิจัย :พัฒนาตำรับและสำรับอาหารกลางวันที่เหมาะสมกับเด็กวัยเรียนในโรงเรียนขนาดกลาง จังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2565
แหล่งทุน : กองทุน สกสว.
งบประมาณ : 419,604.00
|
4 |
เรื่องวิจัย : ความรอบรู้ด้านโภชนาการและผลลัพธ์ทางสุขภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 35,000.00
|
5 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนาตำรับอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุ โดยใช้ภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น จังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 363,825.00
|
6 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนาตำรับอาหารท้องถิ่นสำหรับผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานในจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 314,636.00
|
7 |
เรื่องวิจัย : พฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานในจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 190,645.00
|
8 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนารูปแบบการดูแลสุขภาพด้านโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานในจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 100,356.00
|
9 |
เรื่องวิจัย : พัฒนาเศรษฐกิจชุมชนบ้านหาดเบี้ยและพัฒนาโรงอาหารมาตรฐานสุขาภิบาลอาหารอำเภอปากชม อำเภอท่าลี่ จังหวัดเลย แบบบูรณาการ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 556,280.00
|
10 |
เรื่องวิจัย : การศึกษากระบวนการผลิตครีมเทียมผลจากน้ำมันมะคาเดเมียของกลุ่มแปรรูปผลิตผลเกษตรบ้านบ่อเมืองน้อย ต.แสงภา อ.นาแห้ว จ.เลย |
ปีงบประมาณ : 2557
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 317,243.00
|
11 |
เรื่องวิจัย : ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาการถนอมอาหารของนักศึกษา ว.5425 เรื่อง การศึกษาวิธีถนอมอาหารโดยความร้อนโดยใช้กิจกรรมกระบวนการเรียนการสอนตามหลักยึดผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง: โมเดลซิปปา |
ปีงบประมาณ : 2556
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 2,000.00
|
12 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนารูปแบบการให้ความรู้ด้านนับหน่วยคาร์โบไฮเดรต ฯ |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
งบประมาณ : 65,000.00
|
13 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำผัก ฯ |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)
งบประมาณ : 35,000.00
|
14 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนาตำรับอาหารพื้นบ้านสำหรับผู้ป่วยโรคความดันโลหิตสูง ในเขต |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 388,000.00
|
# | ผลงานการตีพิมพ์ | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนารูปแบบการให้ความรู้ด้านการนับหน่วยคาร์โบไฮเดรตโดยใช้สื่อการเรียนรู้ในท้องถิ่นสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน เทศบาลตำบลโพนแพง จังหวัดสกลนคร
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารสถาบันบำราศนราดูร สถาบันนำราศนราดูร กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ปีที่ 17 ฉบับที่ 2 (พฤษภาคม-สิงหาคม 2566) หน้า 116-126
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญเลี้ยง สุพิมพ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
01-05-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
2 |
เรื่องตีพิมพ์ :การจัดการตนเองด้านโภชนาการของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
ประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 วันที่ 8 เมษายน 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
08-04-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
3 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนาตำ รับอาหารท้องถิ่นสำหรับผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานในจังหวัดเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารเทคโนโลยีภาคใต้ Journal of Southern Technology ปีที่ 15 ฉบับที่ 1 มกราคม-มิถุนายน 2565
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
01-01-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
4 |
เรื่องตีพิมพ์ : ปริมาณสารประกอบฟินอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของเครื่องดื่มน้ำผัก สมุนไพร และผลไม้ เทศบาลตำบลนาอ้อ อำเภอเมืองจังหวัดเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา ปีที่ 25 ฉบับที่ 3 กันยายน-ธันวาคม 2563
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญเลี้ยง สุพิมพ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2563
วันที่ตีพิมพ์ :
01-09-2563
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
5 |
เรื่องตีพิมพ์ : การพัฒนารูปแบบการดูแลสุขภาพด้านโภชนาการสําหรับผู้สูงอายุที่เป็นโรคเบาหวานในจังหวัดเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 2 วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุระเดช ไชยตอกเกี้ย
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุพรรณี พฤกษา
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ จิตติมา พีรกมล
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ดร. นรุวรรณ อยู่สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2563
วันที่ตีพิมพ์ :
28-02-2563
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|