นักวิจัย
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผลงาน
# | ผลงานวิจัย | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอางโดยใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากจิ้งหรีดของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโปรตีนติดปีก อำเภอปากชม จังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2567
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 227,840.00
|
2 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องสำอางโดยใช้โปรตีนไฮโดรไลเสตจากจิ้งหรีดของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโปรตีนติดปีก อำเภอปากชม จังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2567
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 227,840.00
|
3 |
เรื่องวิจัย :การวิจัยและพัฒนากระบวนการถ่ายทอดองค์ความรู้ นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตฝ้ายอินทรีย์ย้อมสีธรรมชาติ สู่การเป็นอัตลักษณ์จังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2566
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 222,000.00
|
4 |
เรื่องวิจัย :พัฒนาเครื่องผลิตเส้นใยฝ้ายอินทรีย์จากฐานภูมิปัญญาแบบครบวงจรสู่มาตรฐานเส้นใยฝ้ายอินทรีย์เพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์ |
ปีงบประมาณ : 2566
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 238,000.00
|
5 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาสารสกัดจากเปลือกโกโก้สู่กระบวนการเลี้ยงไก่เนื้อ |
ปีงบประมาณ : 2566
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 255,000.00
|
6 |
เรื่องวิจัย :การเพิ่มมูลค่าและการสร้างช่องทางการตลาดเกษตรอินทรีย์ภายใต้มาตรฐานอาหารปลอดภัยจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2566
แหล่งทุน : กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุน ววน.)
งบประมาณ : 280,000.00
|
7 |
เรื่องวิจัย :การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสจากน้ำผักสะทอน |
ปีงบประมาณ : 2565
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 35,000.00
|
8 |
เรื่องวิจัย :ผลของสัดส่วนเมทไธโอนีนต่อไลซีนในอาหารต่อการใช้ประโยชน์ของโปรตีนในสุกรหลังหย่านม |
ปีงบประมาณ : 2561
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 40,000.00
|
9 |
เรื่องวิจัย :ผลของการใช้กากมันสำปะหลังหมักยีสต์ในอาหารไก่ไข่ที่มีต่อสีไข่แดง ผลผลิตไข่ และระบบสืบพันธุ์ของไก่ไข่ |
ปีงบประมาณ : 2561
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 80,000.00
|
10 |
เรื่องวิจัย :การวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเพื่อนำสารสกัดจากมะม่วงที่ไม่ผ่านการคัดเกรดส่งออกของจังหวัดเลยสู่กระบวนการเลี้ยงไก่พันธุ์ไข่พื้นเมืองจังหวัดเลย |
ปีงบประมาณ : 2565
แหล่งทุน : กองทุน สกสว.
งบประมาณ : 200,000.00
|
11 |
เรื่องวิจัย : ผลของน้ำมันรำเดือยต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพซากและการสะสมไขมันในซากไก่เนื้อ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 40,000.00
|
12 |
เรื่องวิจัย : ผลของการใช้กากปลาร้าเป็นแหล่งแคลเซียมต่อสมรรถนะการผลิตไข่ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบบำรุงการศึกษา (บ.กศ.)
งบประมาณ : 20,000.00
|
13 |
เรื่องวิจัย : การศึกษาแนวทางการใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้ทางการเกษตรในท้องถิ่น (รำเดือยและปลายเดือย) เป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ในจังหวัดเลยและเมืองแก่นท้าว แขวงไชยบุรี สปป.ลาว |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 445,473.00
|
14 |
เรื่องวิจัย : ผลของการใช้แหนแดงร่วมกับปุ๋ยชนิดต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของผักกินใบ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 74,000.00
|
15 |
เรื่องวิจัย : ผลการใช้วัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่น (รำเดือย) เป็นอาหารไก่พื้นเมืองต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตและผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 74,000.00
|
16 |
เรื่องวิจัย : ผลของวัสดุเพาะชนิดต่าง ๆ ต่อการเจริญเติบโตของต้นกล้าผักกินใบ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 74,000.00
|
17 |
เรื่องวิจัย : ศึกษาการเจริญเติบโตของหญ้าเนเปียร์แคระหลังการปลูกพืชตระกูลถั่ว |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 74,000.00
|
18 |
เรื่องวิจัย : ผลของการเสริมแคลเซียมน้ำในน้ำดื่มไก่ไข่ตอ่การผลิตไข่คุณภาพไข่และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ |
ปีงบประมาณ : 2563
แหล่งทุน : งบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณ : 74,000.00
|
19 |
เรื่องวิจัย : การประเมินคุณภาพโปรตีนจากปลายเดือยและรำเดือยในสุกรหลังหย่านม |
ปีงบประมาณ : 2556
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 98,000.00
|
20 |
เรื่องวิจัย : ผลของระดับน้ำมันถั่วเหลืองในสูตรการผลิตไส้กรอกอิมัลชันโคเลสเตอรอลต่ำจากไก่ไข่ปลด |
ปีงบประมาณ : 2559
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 40,000.00
|
21 |
เรื่องวิจัย : ผลของระดับและชนิดของไขมันในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตคุณภาพซากและการสะสมไขมันในซากไก่เนื้อ |
ปีงบประมาณ : 2559
แหล่งทุน : งบประมาณกองทุน มรภ.เลย
งบประมาณ : 98,500.00
|
22 |
เรื่องวิจัย : การศึกษาผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพไข่ไก่ |
ปีงบประมาณ : 2560
แหล่งทุน : งบบำรุงการศึกษา (บ.กศ.)
งบประมาณ : 20,000.00
|
23 |
เรื่องวิจัย : การพัฒนาลวดลายผ้าอีสานด้วยการย้อมครามและสีธรรมชาติเพื่อการแปรรูปผลิตภัณฑ์สู่สากล |
ปีงบประมาณ : 2561
แหล่งทุน : มรภ.สกลนคร
งบประมาณ : 1,278,200.00
|
24 |
เรื่องวิจัย : ผลของการเสริมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ต่อคุณภาพของน้ำเชื้อแช่แข็งโค |
ปีงบประมาณ : 2562
แหล่งทุน : งบคณะ
งบประมาณ : 20,000.00
|
25 |
เรื่องวิจัย : ผลของระดับน้ำมันถั่วเหลืองในสูตรการผลิตไส้กรอกอิมัลชันโคเลสเตอรอลต่ำจากไก่ไข่ปลด |
ปีงบประมาณ : 2559
แหล่งทุน : สำนักงานเขตพื้นที่เลย (อพท.5)
งบประมาณ : 40,000.00
|
# | ผลงานการตีพิมพ์ | วันที่ตีพิมพ์ / ค่าน้ำหนัก |
---|---|---|
1 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของการเสริมผงสกัดหยาบเบต้าแคโรทีนจากเปลือกมะม่วงต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของไก่
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารเกษตรพระวรุณ ปีที่ 21 ฉบับที่ 1 มิถุนายน 2567 หน้า 89-95
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชมภูนาฏ ชมภูพันธ์
สังกัด : คณะครุศาสตร์
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปานฤทัย พุทธทองศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2567
วันที่ตีพิมพ์ :
01-06-2567
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
2 |
เรื่องตีพิมพ์ :ถังกำจัดขยะเปียก (Green Cone) ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
ประชุมวิชาการราชภัฏเลย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 รูปแบบ online วันที่ 22 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัลลภ ทาทอง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
22-03-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
3 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้อั่วเสริมโปรตีนจากจิ้งหรีดสำหรับนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนฮิวมาพาร์เบิล
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
ประชุมวิชาการราชภัฏเลย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2566 รูปแบบ online วันที่ 22 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาวดี สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปานฤทัย พุทธทองศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชมภูนาฏ ชมภูพันธ์
สังกัด : คณะครุศาสตร์
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรินทร คุ้มเขต
สังกัด : คณะครุศาสตร์
5 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
6 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กานต์ จันทระ
สังกัด : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
7 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยุทธศิลป์ ชัยสิทธิ์
สังกัด : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
22-03-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
4 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของระดับโปรตีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของไก่เนื้อ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ครั้งที่ 5 วันที่ 10 มีนาคม 2566 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
10-03-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
5 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของระดับโปรตีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของเป็ดบักกิ่งช่วงอายุ 1 ถึง 14 วัน
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการระดับชาติ "พะเยาวิจัย ครั้งที่ 12" วันที่ 25-27 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา และการประชุม online/onsie
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2566
วันที่ตีพิมพ์ :
25-01-2566
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
6 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนายุทธศาสตร์ส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในจังหวัดเลย
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารวิชาการธรรมทรรศน์ ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 (เมษายน - มิถุนายน 2565)
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปานฤทัย พุทธทองศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาวดี สำราญ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
01-04-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
7 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของน้ำมันรำเดือยต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของไก่เนื้อ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการสัตวศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 10 การผลิตสัตว์เหนือขีดจำกัดในยุคสมัยแห่งการพลิกผัน
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
02-08-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
8 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของระดับโปรตีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของเป็ดเนื้อช่วงอายุ 15 ถึง 56 วัน
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการเกษตร ครั้งที่ 23 วันที่ 24-25 มกราคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
24-01-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
9 |
เรื่องตีพิมพ์ :การพัฒนาเครื่องเตรียมสีต้นแบบสำหรับเตรียมย้อมผ้าฝ้ายอินทรีย์ด้วยสีจากเบือก
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ครั้งที่ 14 วันที่ 14 ธันวาคม 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กานต์ จันทระ
สังกัด : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยุทธศิลป์ ชัยสิทธิ์
สังกัด : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ปานฤทัย พุทธทองศรี
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรินทร คุ้มเขต
สังกัด : คณะครุศาสตร์
6 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชมภูนาฏ ชมภูพันธ์
สังกัด : คณะครุศาสตร์ |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2565
วันที่ตีพิมพ์ :
14-12-2565
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
10 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของการเสริมไลซีนในอาหารต่อสมรรถนะการผลิตและคุณภาพไข่ของไก่
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
วารสารมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ปีที่ 15 ฉบับที่ 3 กันยายน - ธันวาคม 2564
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2564
วันที่ตีพิมพ์ :
01-09-2564
ค่าน้ำหนัก : 0.6
|
11 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลของการใช้กากปลาร้าในอาหารไก่ไข่ต่อสมรรถนะการผลิต คุณภาพไข่และผลตอบแทนทางเศรษฐกิจ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
งานประชุมวิชาการเกษตร ครั้งที่ 22 ประจำปี 2564 วันที่ 25-26 มกราคม พ.ศ. 2564 ณ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2564
วันที่ตีพิมพ์ :
25-01-2564
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
12 |
เรื่องตีพิมพ์ :ผลการใช้ราเดือยทดแทนราข้าวในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของไก่พื้นเมือง
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ :
ประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 10 ภายใต้หัวข้อ “UniversityImpact Rankings” วันที่ 25-28 มกราคม 2564 Online Conference
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2564
วันที่ตีพิมพ์ :
25-01-2564
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
13 |
เรื่องตีพิมพ์ : การศึกษาผลของอุณหภูมิและระยะเวลาการเก็บรักษาต่อคุณภาพไข่ไก่
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมระดับชาติ ราชภัฏเลยวิชาการ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2563 "วิจัยและพัฒนาท้องถิ่นภายใต้ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง" วันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2563 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2563
วันที่ตีพิมพ์ :
25-03-2563
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
14 |
เรื่องตีพิมพ์ : ผลของระดับไขมันและแหล่งไขมันในอาหารต่อการสะสมไขมันในซากไก่เนื้อ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2560
วันที่ตีพิมพ์ :
01-05-2560
ค่าน้ำหนัก : 0.6
|
15 |
เรื่องตีพิมพ์ : ผลของระดับไขมันและแหล่งไขมันต่ออัตราการสะสมไขมันในซากไก่เนื้อ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ “พะเยาวิจัย ครั้งที่ 7”
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2560
วันที่ตีพิมพ์ :
25-01-2561
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
16 |
เรื่องตีพิมพ์ : ผลของระดับไขมันและแหล่งไขมันต่ออัตราการสะสมไขมันในซากไก่เนื้อ
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ “พะเยาวิจัย ครั้งที่ 7”
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2560
วันที่ตีพิมพ์ :
25-01-2561
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
17 |
เรื่องตีพิมพ์ : การใช้ประโยชน์จากรำเดือนและปลายเดือนเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับเกษตรผู้เลี้ยงในจังหวัดเลยประเทศไทย และเมืองแก่นท้าว แขวงไชยบุรี สปป.ลาว
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : วารสารปัญญาภิวัฒน์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชมภูนาฏ ชมภูพันธ์
สังกัด : คณะครุศาสตร์
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ยุทธศิลป์ ชัยสิทธิ์
สังกัด : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรินทร คุ้มเขต
สังกัด : คณะครุศาสตร์ |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2562
วันที่ตีพิมพ์ :
02-05-2562
ค่าน้ำหนัก : 0.8
|
18 |
เรื่องตีพิมพ์ : ผลของสัดสวนเมทไธโอนีนต่อไลซีนต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของสุกรหลังหย่านม
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ พะเยาวิจัย 9
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2562
วันที่ตีพิมพ์ :
23-01-2563
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
19 |
เรื่องตีพิมพ์ : การกำจัดก๊าซไฮโดรเจนซัลไฟด์ในก๊าซชีวภาพจากมูล ไก่ไข่
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมสัมมนาวิชาการ รูปแบบพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 11
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2561
วันที่ตีพิมพ์ :
28-11-2561
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|
20 |
เรื่องตีพิมพ์ : ผลของระดับพลังงานในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตของนกกระทาญี่ปุ่นเพศผู้
ประเภทการตีพิมพ์ : บทความวิจัย/บทความวิชาการ
แหล่งตีพิมพ์ : การประชุมวิชาการระดับชาติ ราชภัฏเลยวิชาการ ครั้งที่ 5 ประจำปี 2562 “วิจัยและนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน”
1 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชัยพฤกษ์ หงษ์ลัดดาพร
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สว่าง กุลวงษ์
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุธาสินี ครุฑธกะ
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4 . ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศรุติวงศ์ บุญคง
สังกัด : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
ปีที่ตีพิมพ์ :
2561
วันที่ตีพิมพ์ :
22-03-2562
ค่าน้ำหนัก : 0.2
|